Làm thế nào để kích hoạt não giữa ?

Giới thiệu về phương pháp rèn luyện bằng bịt mắt (cũng được biết đến như phương pháp rèn luyện kích hoạt não giữa), một món quà tuyệt vời nhất cho trẻ em trên thế giới!

Kích hoạt não giữa

Chúng tôi là trung tâm huấn luyện làm chủ não giữa MBM và chúng tôi sử dụng phương pháp rèn luyện bằng bịt mắt (cũng được biết đến như sự kích hoạt não giữa) nhằm kích hoạt phần não giữa..

Làm-thế-nào-để-kích-hoạt-não-giữa

Giảng dạy  kích hoạt não giữa

Trẻ em dưới 6-12 tuổi có thể tham gia khóa đào tạo đầy hứng thú trong hai ngày của chúng tôi, sau khi các bé đã kích hoạt được phần não giữa, sẽ có thể trở nên thông minh hơn.

Đây là một cách để rút ngắn khoảng cách đến với cánh cửa dẫn đến tương lai thành công. Trẻ em dưới 12 tuổi sau khi tham dự khóa học rèn luyện kích hoạt não giữa trong 2 ngày, có thể cân bằng khả năng EQ và IQ của mình, cải thiện trí nhớ và các kĩ năng học tập. Ngoài ra, các em có thể cải thiện sự tự tin của bản thân và không còn trong tâm lý của việc “sợ” những quyển sách.

Kết quả khóa rèn luyện kích hoạt não giữa của chúng tôi rất tuyệt vời, 80% trẻ em có thể trở thành những tài năng nhí hôm nay với việc sử dụng phương pháp kích hoạt não giữa của chúng tôi.

Làm-thế-nào-để-kích-hoạt-não-giữa

 

Bạn có thể tham khảo qua videobộ sưu tập ảnh của chúng tôi về những bằng chứng từ việc kích hoạt não giữa.

Trung tâm huấn luyện của chúng tôi sắp tới sẽ có một buổi hội thảo xem xét miễn phí việc kích hoạt não giữa, các bậc phụ huynh được hân hạnh chào đón đến tham gia buổi sự kiện này cùng chúng tôi. Để đăng ký tham dự buổi sự kiện, bạn có thể nhấn và đăng ký ở đây.

Muốn Biết Thêm Thông Tin?

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi: 0902 643 464 - Ms Loan Anh
Hoặc
Để Chúng Tôi Gọi Lại Cho Bạn