Thư mời từ giám đốc trung tâm

Quý Phụ Huynh thân mến,

Tôi tên là Đinh Huy Hùng – là Giám đốc của trung tâm huấn luyện não giữa MBM Education, và cũng là Người Cha của 3 đứa con tuyệt vời và bạn cũng vậy, từ giờ hãy xem tôi như một người bạn, chúng ta cùng nhau trò chuyện về những đứa con của mình.

Hôm nay là một ngày rất tuyệt vời, tôi biết ơn vì có cơ hội mang đến cho bạn những thông tin Ngoài Sức Tưởng Tượng về con em của chúng ta. Bạn sẽ được nghe những điều có thể rất mới mẻ về khả năng của con em mình nhưng chúng đã được kiểm chứng bằng trải nghiệm, các nghiên cứu đã được minh chứng. Từ khoảnh khắc này trở đi, bạn có thể sẽ mãi mãi thay đổi cái nhìn của mình về khả năng vô cùng to lớn của con của chúng ta.

IMG_3484 copy

Muốn Biết Thêm Thông Tin?

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi: 0902 643 464 - Ms Loan Anh
Hoặc
Để Chúng Tôi Gọi Lại Cho Bạn

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy để chúng tôi giúp bạn Giải Phóng Tiềm Năng vô hạn của các cháu, đánh thức con người Phi Thường đang mải mê ngủ trong mỗi trẻ em qua việc kích hoạt phần giữa của hai bán cầu não (midbrain). Con chúng ta sẽ mãi sở hữu những năng lực vượt trội giúp bé tỏa sáng và hạnh phúc trong suốt chặng đường còn lại vì con em chúng ta có quyền và xứng đáng được thể hiện những điều Vĩ ĐạiTốt Đẹp Nhất của bản thân.

Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ như thế nào khi mỗi sáng thức dậy, bạn nhận thức được mình đang nắm giữ chìa khóa Vạn Năng có thể giúp các cháu Giải Phóng Sự Vĩ Đại đang ẩn mình trong giấc ngủ, hãy trao cơ hội này cho các cháu.

Đinh Huy Hùng

Trong 2 giờ đồng hồ hội thảo, diễn ra trong 2 ngày, thứ 5 (từ 19h00) và Chủ Nhật (từ 9:00) hàng tuần tại trung tâm huấn luyện não giữa MBM Education, địa chỉ: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, P10, Q.Phú Nhuận, TpHCM, bạn sẽ được dẫn dắt từ những trải nghiệm thực tế, chứng kiến tận mắt và nghe những câu chuyện vô cùng lý thú về những con người Vĩ Đại. Những người đã để lại vết hằn trên vũ trụ qua những khám phá vĩ đại đạt giải Nobel cho góc nhìn mới về khả năng Vô Hạn của con người.

Một lần nữa, bạn hãy dành một ít thời gian tham dự buổi chia sẻ về Midbrain Activation để nhận những thông tin Ngoài Sức Tưởng Tượng.

Do số lượng có hạn, Quý vị hãy liên hệ số phone: 0902 699 609 – gặp cô Khanh để đăng ký tham dự.

Trân trọng cám ơn và hẹn gặp Quý vị

Tham Gia Hội Thảo Ngay - Hoàn Toàn MIỄN PHÍ

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi: 0902 699 609 - Ms Khanh
Hoặc
Để Chúng Tôi Gọi Lại Cho Bạn


* Xin hãy chọn ngày đăng ký tham dự hội thảo
Hội Thảo Thứ 5
Hội Thảo Chủ Nhật