HỎI ĐÁP VỀ KÍCH HOẠT NÃO GIỮA

  1. Đâu là điểm khác nhau giữa trước và sau khi kích hoạt não giữa?

Não giữa được coi là bảng điều khiển của não trái và não phải. Nó còn là chìa khóa và cầu nối để mở rộng tiềm thức. Não giữa sẽ đánh thức tiềm năng của đại não, tăng cường trí nhớ hiệu quả, hoán đổi stress thành sức mạnh tiếp thu kiến thức. Sau khi não giữa được kích hoạt, năng suất của nó sẽ tương tự với các băng thông rộng, có thể tải về và tìm kiếm thông tin Internet tốc độ cao để đáp ứng được công nghê kỹ thuật ngày nay để tiếp nhận được lượng thông tin đại chúng thay đổi từng ngày. Nếu so sánh với việc não khi chưa được kích hoạt, năng suất của não chỉ như chiếc 56K Modem Dial-up chậm chạm, bộ nhớ lưu trữ thấp và chỉ có thể vận hành ở mức độ bình thường.

  1. Sau khi kích hoạt não giữa có bị tác dụng phụ không?

Không, hoàn toàn không có tác dụng phụ khi kích hoạt não giữa. Một khi não giữa được kích hoạt, bộ não sẽ tiết ra hormone để cân bằng cho sự phát triển giữa bán cầu não trái và bán cầu não phải, để sau đó có thể tối đa hóa chức năng của não bộ. Trẻ em thường sẽ trở nên thông minh hơn, đồng thời cũng phối hợp với những đặc tính nội tại để tạo ra tính cách của một con người như lòng tốt bụng, sự thông cảm. Não giữa là một phần của mô não, chúng tôi không thêm bất cứ thứ gì hay chất nào vào trong quá trình đào tạo này.

Phương pháp tự bịt mặt (cũng được biết đến như sự kích hoạt não giữa) đã có những lợi ích to lớn cho rất nhiều trẻ em trước đó. Do đó, cha mẹ không cần lo lắng bới vì kích hoạt não giữa hoàn toàn không có bất cứ tác dụng phụ nào cho trẻ.

  1. Những tiềm năng vốn có của não giữa từ khi sinh ra

Vâng, tiềm năng của não giữa đã hiện hữu kể từ lúc ta sinh ra. Sự thiếu hiểu biết về việc phát huy tiềm năng của não giữa đã khiến cho nhiều người không biết về tài năng đặc biệt này của họ. Kích hoạt não giữa cũng sẽ kích họat các giác quan khác trong cơ thể ta. Bên cạnh đó, những người đã được kích hoạt có khả năng nhìn chỉ qua tiếp xúc. Điều đó có nghĩa là họ có thể sử dụng tay hoặc chân để đọc và cảm nhận những vật thể khác. Nếu một người có thính giác nhạy, anh ta/ cô ta có thể dùng tai để cảm nhận được cả màu sắc và con chữ. Nếu một người thiên về khướu giác, người đó có thể cảm nhân được màu sắc và các vật thể thông qua mũi.

  1. Tác dụng của việc kết hoạt não giữa trên cơ sở khoa học?

Kích hoạt não giữa thực sự là chức năng huyền bí nhất thuộc về tuyến tùng của não giữa, điều này đã được lấy cảm hứng từ khoa học. Những nhà khoa học tin rằng cốt lõi của não người chính là những tuyến tùng và nó có tiềm năng chi phối các chức năng trung tâm. Một khi được kích hoạt, những tiềm năng đáng kinh ngạc của não sẽ được bộc lộ. Ta có thể hiểu rõ về não giữa thông qua việc tìm kiếm thông tin trên Internet. Mặc dù các nhà khoa học đã có những đánh giá cao về việc kích hoạt não giữa, nhưng cho đến giờ vẫn chưa có những phương pháp cụ thể nào để phát triển nó.

  1. Những chức năng của kích hoạt não giữa có biến mất sau khi kích hoạt nó?

Căn bản mà nói, một khi não giữa được kích hoạt, sóng não có thể gia tăng theo độ tuổi hoặc sẽ dần bị yếu đi nếu bỏ bê luyện tập. Nếu bạn tiếp tục thực hành với sóng não, các chức năng sẽ được nâng cao.

  1. Sau khi được kích hoạt, mất bao lâu để sự hiệu quả của kích hoạt não giữa duy trì ổn định?

Sau khi được kích hoạt, mỗi tuần bạn cần luyện tập từ hai đến ba lần, mỗi lần từ 5 tới 10 phút, sóng não tự nhiên sẽ được gia tăng. Những bài tập đều đặn sẽ duy trì độ hiệu quả của Kích hoạt não giữa trong khoảng thời gian dài.

  1. Đâu là các chứng cứ năng lực để cho thấy sự hiệu quả của hội thảo này?

Kết thúc ngày thứ hai của hội thảo hoặc sớm hơn trước đó, con của bạn sẽ có thể cảm nhận được màu sắc, con số thậm chí đọc được cả cuốn sách khi bị bịt mắt hoàn toàn và đôi khi có thể đọc sách bị ngược.

  1. Tại sao lại phải để trẻ học bằng phương pháp bịt mắt khi mà chúng có thể dùng mắt để đọc?

Để có thể đọc và nhìn thấy được khi bị bịt mắt, điều đó chứng tỏ là chức năng não giữa của trẻ đã được kích hoạt. Một khi não giữa được đánh thức, những tài năng tiềm ẩn của chúng sẽ dần dần được bộc lộ

  1. Đâu là những lợi ích của việc kích hoạt não giữa?

Một khi não giữa được kích hoạt, con của bạn sẽ có thể kích hoạt được cả não trái và não phải của nó. Chúng sẽ học, đọc và ghi nhớ nhanh hơn và từ đó thúc đẩy được khả năng tập trung, sự yêu thích cũng như tự tin trong học tập.